Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp

Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp

Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp. Ngày 28/4/2022 vừa qua, FPT công bố Chatbot của mình đã được tích hợp thành công trên nền tảng Google Business Message. Đây là công cụ nhắn tin miễn phí giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua trang doanh nghiệp hoặc ngay trên trang thông tin doanh nghiệp tại Google Map. Với sự kết hợp mới giữa Chatbot của FPT – FPT.AI Conversation và Google Doanh nghiệp – Google Business Message sẽ giúp tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng đa kênh, đa nền tảng.

Tiếp cận nhanh khách hàng tiềm năng bằng trang Google Map-1

Tiếp cận nhanh khách hàng tiềm năng bằng trang Google Map

Tiếp cận nhanh khách hàng tiềm năng bằng trang Google Map. Bạn có sản phẩm / dịch vụ hay doanh nghiệp mới đưa ra thị trường và bạn muốn tiếp cận nhanh tới khách hàng tiềm năng của mình? Google Map chính là công cụ thần kỳ mà bất cứ ai làm kinh doanh đều cần biết đến. Hãy nhanh chóng tận dụng khai thác triệt để và giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy mình.

Sử dụng Trang Google Map miễn phí để xuất hiện nổi bật trên công cụ tìm kiếm

Biến những người tìm thấy bạn trên Google Tìm kiếm thành khách hàng mới thông qua Trang Google Map miễn phí dành cho địa điểm hoặc khu vực kinh doanh của bạn. Cá nhân hóa Trang doanh nghiệp của bạn thông qua ảnh, ưu đãi, bài đăng và nhiều thông tin khác như hình dưới.

Chat-Bot-VTC Co

5 lợi ích của Chatbot trong kinh doanh năm 2021

Khi nói tới Chatbot, ai cũng nghĩ nó chỉ là một công cụ hỗ trợ cho việc trả lời tự động trên Fanpage Facebook. Nhưng thực tế thì không phải vậy mà nó sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn / doanh nghiệp của bạn ít nhất 5 lợi ích trong kinh doanh năm 2021. Việc tích hợp và sử dụng Chatbot vào Fanpage sẽ tiếp tục là xu thế của năm 2021