22 du an khu vuc mien Trung lot vong CK Cuoc thi Phu nu khoi nghiep 2023 1

22 dự án khu vực miền Trung vào vòng CK Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp 2023

Sáng 20/9, tại TP Tuy Hòa, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023 cấp vùng miền Trung vinh danh 22 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong khu vực đến từ 19 tỉnh, thành phố. Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VTC thực hiện truyền hình và phát trực tiếp chương trình.

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo VIP chất lượng cao hỗ trợ mọi nhu cầu người dùng

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất đến khả năng dự đoán trong ngành tiếp thị, y tế… Bên cạnh đó AI đang thúc đẩy sự phát triển và góp phần nâng cao trí tuệ, kiến thức và kỹ năng cho con người. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ trí tuệ nhân tạo và tầm quan trọng của nó trong việc định hướng tương lai cho công nghệ.

thu tuong pham minh chinh 2023

VTC Co khởi động năm 2023 cùng Bộ giao thông vận tải

Sáng ngày 1/1/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VTC (VTC Co) vinh dự là một trong 12 điểm cầu truyền hình trên toàn quốc tham gia Lễ khởi công “Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía đông giai đoạn 2021-2025 và phát động tháng thi đua cao điểm giải ngân vốn đầu tư công”.

1 2 3 9