Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp - 1

Trải qua một hành trình dài nhiều cảm xúc, TOP 22 thí sinh xuất sắc nhất của Beauty Tech Startup Talent 2022 đã được tìm ra và có những màn thi tài năng ấn tượng trong đêm chung kết chiều 30.11 vừa qua. Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VTC (VTC Co) hân hạnh thực hiện truyền hình, phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Beauty Tech Startup Talent 2022 là sự kiện được mong chờ hàng đầu và là nơi quy tụ rất nhiều tài năng của ngành làm đẹp trong nước. Với chủ đề “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam 2022”, cuộc thi đã thu hút hàng trăm hồ sơ tham dự với 22 thí sinh nổi bật nhất.

Làng-công-nghệ-chăm-sóc-sắc-đẹp---2

Đội ngũ VTC Co tác nghiệp tại chương trình

Trong suốt cuộc thi, các thí sinh đã mang tới cho chương trình nhiều giải pháp tối ưu về công nghệ cho ngành làm đẹp; những dự báo, xu hướng làm đẹp mới cũng như những phần tranh biện đầy kịch tính. Cuộc thi năm nay cũng chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước và quốc tế, đại diện các quỹ đầu tư, các chủ doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ, các chuyên gia và đông đảo những người yêu thích và quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đào Thị Lan Phương

Bà Đào Thị Lan Phương – Trưởng Ban TC phát biểu khai mạc

Vòng chung kết khép lại hành trình Beauty Tech Startup Talent 2022 với vô vàn những ấn tượng tốt đẹp. Cùng đón chờ lễ công bố quán quân và các giải thưởng vào ngày 4/12 tới đây.

Khép lại một mùa giải Beauty Tech Startup Talent 2022 thành công rực rỡ, Ban tổ chức chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách mời, các đối tác, nhãn hàng đã luôn theo dõi, đồng hành cùng cuộc thi:

Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ:

1. Bà Nguyễn Như Quỳnh – Chánh thanh tra Bộ Khoa học công nghệ.
2. Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ
3. Ông Lê Toàn Thắng – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia NSSC
4. Ông Lý Đình Quân – Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn đổi mới sáng tạo quốc gia

Về phía khách mời:

1. Ông Nguyễn Đình Thắng – Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Liên Việt, Hội đồng cố vấn Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp
2. Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty cổ phần Novaedu – Hội đồng cố vấn Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp
3. Bà Bùi Thanh – Hội đồng nghiên cứu chính sách và phát triển thương hiệu Hội doanh nhân trẻ Việt Nam
4. Tiến sỹ Trần Duy Khanh – Viện trưởng Viện doanh nhân Apec
5. Dr Thanavisith Charoenying, Ph.D

Về phía Ban tổ chức:

1. Bà Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Trưởng ban tổ chức
2. Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Đồng Trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Phó trưởng ban tổ chức.
3. Bà Đỗ Thị Thu Trang- Đồng trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Phó trưởng ban tổ chức.
4. Bà Trần Trà My – Đồng trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Phó trưởng ban tổ chức

Về phía lãnh đạo nhà trường:

1. Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch Hiệp hội các trường Cao đẳng nghề nghiệp ngoài Công lập Việt Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng công nghệ Y dược Việt Nam
2. Thầy Phạm Xuân Khánh – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Công nghệ cao

Cùng các Ban giám khảo, Huấn luyện viên, các đồng trưởng làng, các nhà tài trợ, chuyên gia ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp trong nước – quốc tế đã đồng hành để xây dựng nên sự thành công của chương trình.

Làng-công-nghệ-chăm-sóc-sắc-đẹp---3

Trao tặng học bổng du học toàn phần tại Pháp trị giá 500 triệu đồng

Sau chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chuỗi Chương trình ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2022), với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới” sẽ diễn ra từ 2-4/12/2022 tại Bình Dương.

(nguồn: Beauty Tech)

Một số hình ảnh khác:

Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Lang cong nghe cham soc sac dep 4 1 Lang cong nghe cham soc sac dep 5 Lang cong nghe cham soc sac dep 6 Lang cong nghe cham soc sac dep 7

Trả lời

Thông tin của Bạn chỉ được sử dụng liên lạc với VTC Co!

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*