Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp

Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp. Ngày 28/4/2022 vừa qua, FPT công bố Chatbot của mình đã được tích hợp thành công trên nền tảng Google Business Message. Đây là công cụ nhắn tin miễn phí giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua trang doanh nghiệp hoặc ngay trên trang thông tin doanh nghiệp tại Google Map. Với sự kết hợp mới giữa Chatbot của FPT – FPT.AI Conversation và Google Doanh nghiệp – Google Business Message sẽ giúp tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng đa kênh, đa nền tảng.

Google Business – Google Doanh nghiệp là một trong những công cụ miễn phí được cấp bởi Google. Các doanh nghiệp, cửa hàng cá nhân sử dụng công cụ này để quản lý sự hiện diện của họ trên Google và dễ dàng đưa địa điểm kinh doanh lên TOP các hệ thống tìm kiếm, trong đó bao gồm Tìm kiếm và Google Maps, cùng với công cụ Google Business Messages cho phép khách hàng chat trực tiếp với doanh nghiệp theo thời gian thực.

Bằng việc tích hợp FPT.AI Conversation (chat bot) trên Google Business Messages, các khách hàng và đối tác của FPT.AI có thêm kênh giao tiếp hiệu quả, 24/7/365 với khách hàng. FPT.AI Conversation (Nền tảng hội thoại thông minh là giải pháp chatbot chăm sóc khách hàng thông minh, giúp tự động hóa hội thoại giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chatbot FPT.AI có thể thực hiện nhiều nghiệp vụ chuyên nghiệp như tự động trả lời các câu hỏi thường gặp 24/7, tư vấn, đặt hàng, đặt lịch hẹn, hỗ trợ chiến dịch marketing…, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng thời hỗ trợ tư vấn viên tập trung giải quyết các công việc phức tạp và chuyên sâu hơn.

Hiện nay, FPT.AI Conversation đang là nền tảng giải pháp chatbot cho nhiều doanh nghiệp lớn, đa dạng lĩnh vực như Tài chính – Ngân hàng (TPBank, VietinBank Insurance, FE Credit, SHBFinance…); thương mại điện tử (Tiki, Sendo, FPT Shop…); giúp các doanh nghiệp nghiệp tiết kiệm 60% chi phí vận hành, giải quyết thành công 80% yêu cầu của khách hàng, tăng 20% doanh thu bán hàng qua chatbot.

Quý khách và doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp Chatbot vào các nền tảng & hệ thống kinh doanh (Fanpage Facebook; Zalo; Website; Google Map…) của mình với Chatbot để gia tăng khả năng tương tác, tiết kiệm nguồn nhân lực và đặc biệt là thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đọc tin nhắn và ra đơn hàng nhanh chóng hãy liên hệ với VTC Co để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

* Liên hệ:

👉 Liên hệ VTC Co
+ Zalo: https://VTCCo.vn/Zalo
+ https://m.me/VTCCo.vn
☎️ HotLine: 08 88 18 6788
🌎 VTCCo.vn

Trả lời

Thông tin của Bạn chỉ được sử dụng liên lạc với VTC Co!

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*