Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp

Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp

Tích hợp Chatbot với công cụ nhắn tin của Google Doanh nghiệp. Ngày 28/4/2022 vừa qua, FPT công bố Chatbot của mình đã được tích hợp thành công trên nền tảng Google Business Message. Đây là công cụ nhắn tin miễn phí giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua trang doanh nghiệp hoặc ngay trên trang thông tin doanh nghiệp tại Google Map. Với sự kết hợp mới giữa Chatbot của FPT – FPT.AI Conversation và Google Doanh nghiệp – Google Business Message sẽ giúp tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng đa kênh, đa nền tảng.

Tạo bản sao kỹ thuật số Trái Đất để đối phó thảm họa

Tạo bản sao kỹ thuật số Trái Đất để đối phó thảm họa

Tạo bản sao kỹ thuật số Trái Đất để đối phó thảm họa. Mô hình Trái Đất với độ phân giải một kilomet có thể giúp giới chuyên gia dự đoán những mối đe dọa trong tương lai và tìm cách xử lý.

Các nhà khoa học đến từ Liên minh châu Âu (EU) tiến hành chương trình mới để tạo ra mô phỏng kỹ thuật số của toàn bộ Trái Đất. Mục đích của họ là lập mô hình các xu hướng khí hậu có khả năng gây ra thảm họa. Dự án mang tên Destination Earth là nỗ lực nhằm góp sức trung hòa carbon vào năm 2050 và dự kiến kéo dài 10 năm.