Lễ Khai trương Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VTC

Truyền thông và công nghệ hai lĩnh vực luôn song hành cùng nhau đã đem lại những thành tựu vượt bậc cho nhân loại – làm cho nền kinh tế, văn hóa, giải trí và điều kiện sinh sống của con người đang thay đổi và phát triển từng ngày. Sự ra đời của Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VTC (VTC Co) với lễ khai trương được tổ chức trang trọng sáng ngày 28 tháng 7 năm 2019 cũng không nằm ngoài mục đích hòa nhập cùng sự phát triển ấy.

Lễ khai trương, VTC Co vinh dự được đón Ông Trần Thanh Hưng – Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên tới chúc mừng; Ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên, Ông Lê Tỷ Khánh Phó giám đốc Giám đốc Sở TT và TT; các đại biểu là lãnh đạo Thành phố Tuy Hòa, sở, ban ngành tỉnh Phú Yên; Hòa Thượng Thích Tâm Thủy và đặc biệt là sự hiện diện của hơn một trăm đại biểu, khách mời và lẵng hoa chúc mừng là đối tác, bạn bè, người thân gia đình của công ty.

Ông Phạm Văn Bảy - Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên

Ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc Sở VHTT & DL

phát biểu tại buổi Lễ khai trương

Để VTC Co phát triển và trưởng thành vững chắc, công ty luôn có những đội ngũ chuyên gia và cố vấn đồng hành cùng công ty định hình lên các bước đi, chiến lược hành động phù hợp từng thời điểm, đưa VTC Co dần từng bước tiến vào thị trường truyền thông và công nghệ.

VTC Co định hướng phát triển trên nền tảng nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê sáng tạo. Chúng tôi luôn hân hạnh chào đón các nhân tài khắp nơi trên cả nước về cùng hội tụ và đặc biệt là các bạn trẻ có tâm nguyện trở về quê hương Phú Yên – xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh” để lập nghiệp và cống hiến cho nơi mình đã sinh ra.